Sen đá hợp tuổi nào nhất trong phong thủy?

Sen đá hợp tuổi nào nhất trong phong thủy?
Ngày đăng: 10 tháng trước

Mục lục nội dung

  1. Sen đá hợp tuổi nào nhất trong phong thủy?

  Với mỗi con giáp sẽ đều có cho mình loài cây phong thủy phù hợp khác nhau. Nhưng nhắc đến tuổi hợp nhất để trồng sen đá có lẽ phải kể đến đó là tuổi Dậu, tuổi Hợi. Sen đá phong thủy tuổi Dậu sẽ giúp thu hút tiền tài, may mắn cho quý gia chủ.

  Điểm tiêu biểu có ở người tuổi Dậu đó là sự trung thành, hết lòng với công việc. Họ là hình mẫu cho sự thông minh, tài giỏi nên được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Song người tuổi Dậu lại khá nóng tính, hay thích đôi co về những chuyện không đâu. Và đồng thời là người không có khả năng chi tiêu tiết kiệm.

  Việc lựa chọn sen đá phong thủy tuổi Dậu đặt tại các vị trí như bàn làm việc, ban công sẽ giúp quý gia chủ hạn chế được phần nào đó khiếm khuyết của bạn thân. Từ đó giúp hút tài lộc, may mắn đến với bạn.

   

  2. Sen đá với 12 con giáp và ý nghĩa phong thủy

  Giờ đây sen đá không còn chỉ được dùng chủ yếu với vai trò làm đẹp, trang trí nữa mà còn dùng như một loại cây cảnh phong thủy giúp ích cho việc quy tụ tài vận, may mắn.

   

  1 Sen đá phong thủy tuổi Tý

  Đối với người có năm sinh là 1996, sen đá phong thủy tuổi Tý thích hợp là sen đá kim cương xanh ngọc giúp mang lại sự may mắn và vững chắc.

  Người có năm sinh 1984 ( Bính Tý) thì nên chọn sen đá kim cương trắng. Bởi người có năm sinh này thuộc mệnh Kim và màu trắng chính là màu đặc trưng và mang lại may mắn cho quý gia chủ tuổi này.

  Người có năm sinh 1972 ( Nhâm Tý) tức thuộc mệnh Mộc. Loại sen đá thích hợp với người có năm sinh này này sẽ sở hữu màu xanh đặc trưng.

   

  2 Sen đá phong thủy tuổi Sửu

  Người tuổi Sửu sinh năm 1961 mang mệnh Thủy  có màu nâu, nâu đất hoặc màu đỏ. Người có mệnh này nên chọn cây sen đá nâu hay có tên gọi khác là sen đá socola. Từ đó giúp mang đến sự mang mắn, bền vững trong các mối quan hệ.

  Người tuổi Sửu sinh năm 1973 ( mệnh Mộc) rất thích hợp trồng sen đá lục bình.

  Loại sen đá hợp tuổi Sửu có năm sinh 1985 là sen đá Serum dạ quang. Loại sen đá này mang đến sự may mắn, tài lộc, nổi trội trong công việc của mình.

  Người tuổi Sửu sinh năm 1997 ( mệnh Thủy) thì nên lựa chọn sen đá nhím đen.

   

  3 Sen đá phong thủy tuổi Dần

  Người sinh năm 1962 ( thuộc mệnh Kim) rất thích hợp chọn sen đá phong thủy tuổi Dần là sen đá trắng. Bởi nó sẽ giúp chủ nhân có được trí tuệ minh mẫn, dồi dào sức khỏe hơn.

  Năm sinh 1974, người có mệnh Thủy thì rất thích hợp với sen đá nhung viền đen.

  Năm sinh 1986, người có mệnh Hỏa sẽ thích hợp với sen đá mặt trời. Loài cây này sẽ mang đến tiền đồ, công danh cũng như sự tinh thông cho quý gia chủ.

  Năm sinh 1998 (người mệnh Thổ) thì nên trồng sen đá rubi để có được sự sáng lạn, công danh, sự nghiệp.

   

  4 Sen đá phong thủy tuổi Mão

  Người có năm sinh tuổi Mão là 1963, 1975,1987,1999 ứng với các mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ đó sen đá phong thủy tuổi Mão thích hợp tương ứng là sen đá Ngân chi, sen đá Móng rồng trắng, sen đá cánh Bướm, sen đá sao xếp.

   

  5 Sen đá phong thủy tuổi Thìn

  Các năm sinh của người tuổi Thìn là 1964, 1976,1988, 2000 tương ứng với các loại sen đá thích hợp là sen đá tứ phương, sen đá ống điếu, sen đá serum đồng tiền, sen đá sỏi trắng. Những loại sen đá này sẽ mang đến sự mang mắn, tài lộc cho quý gia chủ.

   

  6 Sen đá phong thủy tuổi Tỵ

  Những loại sen đá phù hợp với tuổi Tỵ tương ứng với các năm 1965, 1977, 1989, 2001 là sen đá cam, sen đá hồng phấn, sen đá tim, sen đá hàm cá mập.

   

  7 Sen đá phong thủy tuổi Ngọ

  Người có năm sinh 1954 thuộc mệnh Kim sẽ rất thích hợp với cây sen đá ngọc đứng.

  Còn đối với gia chủ mệnh Thủy sinh năm 1966 thì nên trồng sen đá đô la trắng giúp mang lại tiền tài, bổng lộc trời ban.

  Gia chủ sinh năm 1978 nên trồng sen đá nhung viền đỏ.

  Tuổi Ngọc sinh năm 1990 thích hợp với sen đá cải bắp đỏ.

   

  8 Sen đá phong thủy tuổi Mùi

  Loại sen đá phù hợp tương ứng với từng năm sinh 1967, 1979, 1991, 2003 là sen đá bông hồng đen, sen đá thạch bích, sen đá thạch ngọc, sen đá thược dược.

   

  9 Sen đá phong thủy tuổi Thân

  Người có năm sinh 1956,1968,1980,1992 có sen đá phong thủy thích hợp tương ứng là sen đá viền lửa, sen đá viền hồng, sen nhung, sen đá kim.

  Sen đá phong thủy tuổi Dậu

  Gia chủ tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993 thích hợp trồng các loại sen đá tương ứng là sen đá tứ phương, sen đá cỏ tím, sen đá cỏ ngọc sừng, sen đá sỏi pha lê.

   

  10 Sen đá phong thủy tuổi Tuất

  Ứng với mệnh Mộc ( 1958), Kim ( 1970), Thủy ( 1982), Hỏa ( 1994) là các loại cây sen đá sau sen đá gạc nai, sen đá kim tuyến, sen đá dù lá kim, sen đá nhung viền đỏ.

   

  11 Sen đá phong thủy tuổi Hợi

  Bạn là người tuổi Hợp có năm sinh 1959, 1971, 1983, 1995  thì nên trồng các loại sen đá tương ứng sau : sen đá xanh, sen đá chuỗi bi, sen đá bánh bao, sen đá hồng sao.

  Lựa chọn được loại cây sen đá phong thủy phù hợp với độ tuổi sẽ giúp bạn rất nhiều trên bước đường công danh, sự nghiệp của mình cũng như bình an, sức khỏe đến quý gia đình.

  Một vài thông tin trên đây hi vọng bạn có thể biết được sen đá hợp với tuổi nào để lựa chọn. Thông tin chi tiết cũng như thắc mắc cần giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ QLotus Decor chúng tôi qua đường dây nóng. Chúc bạn có được những chậu cây xinh đẹp như ý và đặc biệt hơn là phù hợp về phong thủy nhé!

   

  0
  Zalo
  Hotline