Về chúng tôi

Về chúng tôi

QLotus – Gieo mầm an nhiên và thưởng thức nghệ thuật thủ công tuyệt vời.

Bạn có biết ?

Ngoài ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, tình bạn vĩnh cửu, và tôn vinh sức sống mãnh liệt phi thường sen đá còn mang đến những “siêu năng lực” tuyệt vời khi trang trí trong chính ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Một số nghiên cứu khoa học cho thấy các loại cây mọng nước nói chung, sen đá mini nói riêng có các tác dụng đặc biệt như:

Thanh lọc không khí, loại bỏ các chất hóa học và độc tố có hại cho sức khỏe.

Giúp gia tăng không khí Oxy cho hệ cơ thể, giúp tỉnh táo khi làm việc và ngủ ngon khi nghỉ ngơi vì sen đá là 1 trường hợp ngoại lệ khi sản xuất oxy không ngừng nghỉ cả ngày và đêm.

Hút tia điện tử bức xạ gây hại sức khoẻ từ các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, bộ đàm… nhờ những tế bào thực vật có trong lá cây.

Cải thiện năng suất lao động vì các loại cây xanh như sen đá giúp con người tập trung hơn, cải thiện trí nhớ, gia tăng mức độ hài lòng, từ đó nâng cao hiệu suất.

Thúc đẩy quá trình phục hồi bệnh: Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Quốc gia Kansas đã rút ra kết luận rằng cây hoa đá góp phần làm giảm các triệu chứng sốt, ho, nhức đầu, cúm… Với nhóm bệnh nhân được đặt hoa sen đá trong phòng thì ít nhu cầu về thuốc giảm đau; huyết áp, nhịp tim ổn định và ít căng thẳng và mệt mỏi.

Cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc: Theo các nhà phong thủy học, hình dáng của hoa đá tựa như thể đài phật của quan âm bồ tát tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, bình an.

Dễ chăm sóc, và dễ mọc rễ mới, lên mầm, hình thành cây mới. Dù là nuôi trồng, hay kinh doanh, thiết kế, trang trí hay trao tặng thì sen đá vẫn có thể tái sinh và viết tiếp hành trình sống bất diệt.

 

Tóm lại, sen đá vừa là loài hoa đẹp mang đến giá trị thẩm mỹ, vừa bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, là món quà tặng ý nghĩa đồng thời là nguồn cảm hứng giúp chăm sóc tâm hồn, trí tưởng tượng cho cả nghệ nhân và người thưởng thức. Hãy để Các tác phẩm sen đá thiết kế từ Qlotus được là sứ giả yêu thương kết nối, nâng niu tâm hồn bạn và những người thân yêu.

 

 

0
Zalo
Hotline